Biến động thị trường giá inox tấm mạ màu tăng vọt, gây khủng hoảng nghiêm trọng

Thị trường trong những tháng gần đây, hàng hóa ngày càng trở nên khan hiếm, nhất là inox tấm mạ màu. Bởi dịch bệnh ngày một phát triển theo hướng tiêu cực nặng nề khiến việc nhập khẩu hàng hóa khó khăn. Các đơn vị xuất nhập khẩu inox trong nước cháy hàng, khiến giá thành sản phẩm bị bóp méo. Nhiều đơn vị ôm hàng số lượng lớn để phục vụ cho việc sản xuất vì lo sợ dịch bệnh diễn biến phức tạp không nhập được hàng hóa.

Inox Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu với số lượng lớn. Hàng hóa trong kho luôn đủ phục vụ quý khách, hoặc sẽ được gấp rút nhập về khi số lượng còn ít.

Biến động thị trường, giá inox tấm mạ màu tăng mạnh

Thực tế có rất nhiều đơn vị lợi dụng tình hình khó khăn nhằm chuộc lợi cá nhân. Nhiều đơn vị tăng giá inox kéo theo hàng hóa sản xuất giá tăng cao, lợi nhuận thấp, vật liệu yếu kém không đảm bảo chất lượng.

Trong đó inox tấm mạ màu được các đơn vị sử dụng như: làm biển hiệu quảng cáo, gia công tem nhãn mác, trang trí nội thất, nội thất karaoke, trang trí thang máy,… những màu được sử dụng chính là inox vàng gương, inox vàng xước, inox trắng gương, inox trắng xước, inox cuộn băng,… Phần lớn các ngành nghề này trong những năm trở lại đây không ngừng phát triển, vì vậy việc tăng giá sẽ khiến nhiều đơn vị làm ăn khó khăn hơn, hàng hóa sản xuất với giá thành cao khó tiêu thụ.

Đến với inox Đông Phương quý khách sẽ được hỗ trợ giá tốt khi mua với số lượng lớn. Do đó hoàn toàn không có việc tăng giá lợi dụng tình hình khó khăn của dịch bệnh. Chúng tôi cam kết hàng đưa ra thị trường luôn đảm bảo những tiêu chí: hàng loại 1, giá thành tốt, xuất xứ đầy đủ rõ ràng.

Địa chỉ cung cấp inox tấm, inox cuộn giá rẻ – uy tín – chất lượng

Hiện nay với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành để chọn ra những sản phẩm chất lượng, cùng nhà cung cấp uy tín. Inox Đông Phương luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực inox mạ màu cao cấp. Chúng tôi phân phối cho các đơn vị lớn nhỏ trong nước, lượng hàng hóa luôn ổn định, giá thành tốt nhất.

Ngoài ra với dàn máy móc tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận cắt khắc laser theo yêu cầu, nhanh chóng, chính xác, giá rẻ.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Cty TNHH Quảng Cáo Đông Phương Hà Nội

Hotline: 0964 22 0000 – 0988 86 99 88

– Miền Bắc: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

– Miền Nam: Thiện Tân – Vĩnh Cửu – Biên Hòa – Đồng Nai

Website: https://inoxck.com/ & https://inoxdongphuong.com/

0964.22.0000